แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้ว

อยากสอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วช่วงนี้บ้างคะ อยากทราบว่า ตอนคลอด ที่ รพ ให้ญาติๆเข้าเยี่ยมได้ไหม หรือเข้าเฉพาะคนเฝ้า เพราะเห็นว่าช่วงนี้โควิด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดช่วงเดือนมกราค่ะ ถ้าอยู่ห้องรวมไม่ให้ญาติเฝ้าหรือเยี่ยมนะคะ แต่ถ้าอยู่ห้องพิเศษญาติเฝ้าได้1คน ญาติเยี่ยมได้ค่ะแต่จำกัดคนเข้า

3y ago

ได้ค่ะ