มีน้ำคราวปลา

อยากสอบถามค่ะ เมื่อก่อนประมาณ2เดือนมีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นเหมือนน้ำคราวปลาเวลาฉี่ แต่ตอนนี้2เดือนครึ่งแล้วค่ะ มีน้ำคราวปลาแต่เป็นสีน้ำตาลๆเวลาฉีเสร็จ #ใครรู้ชวนตอบทีคะ กังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์มีนำ้คาวปลาด้วยหรอคะ พึ่งรู้?