กลัวลูกแพ้

อยากสอบถามค่ะ เนื่องจากลูกน้ำหนักน้อย เราเลยบำรุงลูกเยอะ วันนึง กินนมแพะ1กล่อง นมวัว2กล่องแบบคละ นมถั่วเหลือง1 กล่อง ลูกมีโอกาสแพ้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินวันล่ะ1กล่องเองค่ะ มีของบำรุงอีกเยอะ

1y ago

ตอน31วีค น้องได้1400ค่ะ

กินนมวันละ 1-2 กล่องพอค่ะ