อาหารเสริม

อยากสอบถามค่ะ ว่าเด็ก6เดือนสามารถทานอาหารเสริมพวกข้าวกล้องออแกนนิคที่วางขายในห้างได้มั้ยคะ แล้วผลไม้สำหรับเด็ก6เดือนสามารถทานอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

6เดือนเราให้ลูกกินข้าวหอมมะลิตุ๋นใส่ผักใส่ไข่ ตับสลับกันไป ส่วนผลไม้ให้ ส้ม อะโวคาโด แอปเปิ้ลนึ่ง มะละกอ กล้วย แก้วมังกร สตอเบอรี่

4y ago

ใช่ค่ะ