ฝังเข็มยาคุม

อยากสอบถามค่ะ ว่ามีแม่ๆคนไหนฝังคุมกำเนิดบ้างคะ แล้วมีผลข้างเคียงอะไรบ้าง แม่บ้านนี้มีเลือดกระปริบกระปอยมาตลอดเลยค่ะ หายไปอย่างมากแค่3วัน แล้วก้มีเลือดมาตลอดทั้งเดือน ไม่กล้ามีอะไรกับสามีเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยฝังแบบ3ปี​ ฝังตอนที่ยังมีประจำ​เดือน​อยู่ ผลข้างเคียงของเราคือประจำเดือน​ไม่มาเลยตลอด3ปี​ มีสิวขึ้นเยอะน้ำหนักตัวขึ้นผิวคล้ำ แล้วก้อปวดที่แขนข้างที่ฝังมาเวลายกของหนัก

แม่บ้าน​นี้​2ปีแรกไม่มา​ ปี​ที่​3มาทุกวันเรย​

4y ago

กังวลใจมากเลยค่ะกลัวจะมีเลือดแบบนี้ตลอดทั้งเดือนทั้งปี 😥