ลูกกินข้าวยาก

อยากสอบถามค่ะ ลูกกินข้าวยากมากกกกก ต้องทำยังไงถึงจะให้กินข้าว บางวันไม่กินอะไรเลย กินแต่นม กลัวลูกขาดสารอาหาร มีวีธีแก้ยังไงบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลุ้มใจมากเลยค่ะ