ท้อง38+4 มูกหรือตกขาวค่ะ

อยากสอบถามค่ะ ภาพที่ลงคือมูกหรือตกขาวค่ะ ออกมาประมาร3วันได้ค่ะ

ท้อง38+4 มูกหรือตกขาวค่ะ
14 ตอบกลับ

มูกขาวขุ่น มันจะมาก่อนมูกขาวใสปนเลือด ของแม่มีก่อนมูกเลือด2วัน พอมูกเลือดมาเช้าปากมดลูกเริ่มเปิด1ซม อีกวันก็คลอดเลยจร้า น้ำคร่ำไม่แตกนะ ต้องเจาะคลอด ไม่ต้องรอน้ำเดินน้าขอโทษรูปอาจจะน่ากลัวนะค่ะ

2y ago

คลอดงาายปลอดภัย ทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะแม่ๆทุกๆท่าน

บ้านนี้39+6 ไม่มีอาการอะไรเลยไปฉี่แล้วเช็ดทำความสะอาด มีแบบนี้ออกมา เราเลยไปรพ.ตอน15:00น.ค่ะ นอนรอปากมดลูกเปิด คลอดน้องตอน20:00

2y ago

มีมูกแบบนี้ไกล้คลอดยังค่ะอยากรู้

บ้านนี้มีน้ำใสๆไหลออกมาทีละนิดค่ะ แล้วก็ตกขาวพึ่งได้32w3dเองค่ะ ตื่นเต้นแทนบ้านนี้รอต่อไปค่ะ✌️😊😊

เคยมีแบบนี้ หมอบอกสามารถออกมาได้ช่วงเราใกล้คลอด แต่ปกติคะ ออกตอน36-37วีค ตอนนี้38 เงียบกริบ😅😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่เค้า39+5แล้วเค้าออกมา4วันแล้วแต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

มีออกเหมือนกันค่ะ แต่ออกแค่วันเดียว 😅 สงสัยแค่เตือน 36.3w อยู่เลย

เป็นมูกแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะแม่ 37+6 แม่ไปโรงพยาบาลไหมค่ะ

2y ago

ไปหาหมอคลินิกมาค่ะ เขาบอกเกิดขึ้นก่อนจะคลอดค่ะ

นี้ก็ประมาณนี้ค่ะตอนนี้เริ่มมีอาการปวดบิดมาก

ใกล้แล้วแม่ ตื่นเต้นแทนค่ะ บ้านนี้เพิ่ง32วีค

2y ago

บ้านนี้ก็32วีค2วันแต่ท้องแข็งบ่อยไม่มีมูกหรือตกขาวเรยแต่น้องกลับหัวลงต่ำแล้วกลัวน้องมาก่อนกำหนดมาก

น่าจะมูกมั้ยค่ะแม่ ตกขาวไม่น่าเยอะขนาดนี้