วัคซีน2เดือน

อยากสอบถามค่ะ พอดีหมอไม่ได้นัดวันที่ฉีดวัคซีน2เดือนมาเเม่พึ่งมาเปิดอ่านดูค่ะ เเบบนี้ทำไงดีคะ#ท้องแรกคะ

วัคซีน2เดือน
6 ตอบกลับ

ออกจาก รพ มาหมอไม่นัดให้อยู่แล้วจ้า หมอที่ รพ จะให้ไปติดต่ออนามัยใกล้บ้านเพื่อฉีดวัคซีน 2 เดือน แต่อนามัยต้องเข้าไปนัดล่วงหน้าก่อนนะคะ หรือจะพาไปคลินิกก็ได้ค่ะ

ถ้าคุณแม่จะฉีดที่อนามัยใกล้บ้านให้แจ้งที่อนามัยก่อนล่วงหน้า เพราะอนามัยบางแห่งเค้าจะฉีดตามวันเค้าจ่ะแม่ แต่ถ้าคลีนิคไปวันที่ลูกครบ 2 เดือนได้เลยจ้า

ครบ 2 เดือนพาน้องไปฉีดที่รพ.หรืออนามัยหรือคลินิกได้เลยค่ะ

ถ้าครบกำหนดต้องไปฉีดอนามัยใกล้บ้าน หรือคลินิคได้ค่ะ

ไปอนามัยจ้าเดี๋ยวหมอเขาฉีดให้

ไปอนามัยก็ได้ค่ะแม่