เป็นคุณแม่ท้องแรกอยากทราบถึงการดูแลลูกค่ะ

อยากสอบถามค่ะ ท้องแรกค่ะ มารู้ว่าท้องก็หลายสัปดาห์แล้ว แต่ก่อนจะตรวจเจอสูบบุหรี่อยู่ตลอด มีโรคประจำตัวด้วยค่ะจะเป็นอันตรายไหมคะ

6 ตอบกลับ

ขึ้นอยุ่กับว่าโรคที่เป็นคือ โรคอาไร และหนักแค่ใหนคะ

11mo ago

ไม่อัยตรายเท่าไหร่คะ ถ้ามีอาการผิดปกติ อาการหนัก รีบไปหาหมอนะคะ