ลูกดิ้นแรงดิ้นบ่อย 38w

อยากสอบถามค่ะ ท้อง 38w1d ลูกดิ้นแรง และบ่อย ดิ้นครั้งละ 1-2ชม. จนปวดท้องน้อย และจิมิตลอด แม่บ้านไหนลูกดิ้นแรงแบบนี้บางคะ อีกอย่างไม่มีอาการเจ็บจะคลอดเลยค่ะ อยากคลอดเอง ตอนนี้น้ำหนัน้อง 3100กรัม แล้วคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ยิ่งดึกๆยิ่งคึก ดิ้นจนเราจุกก็มีค่ะ ยิ่งถ้าไปโดนกระดูกซี่โครงด้วย น้ำตาแทบไหลเลยค่ะ บ้านนี้39w+6d

5y ago

บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะ แต่เลยกำหนดว่า1วันแล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ😂 วันนี้ไปหาหมอตามนัด ต้องลุ้นอีกค่ะว่าจะเป็นยังไง55