อายุ 21 ท้องแรก

อยากสอบถามค่ะ ท้อง 18+6 w มีตกขาวออก สีเหลืองออกเขียวมีกลิ่นแต่ไม่คัน ฉี่ปกติ ผิดปกติอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

กลิ่นแรก กลิ่นผิดปกติหาหมอค่ะ คือตกขาวปกติจะเป็นมูกขาวขุ่น หรือสีใส ถ้าสีแปลกแนะนำหาหมอก่อนนะคะ

10mo ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ

เราก็เป็นค่ะสีเขียวอ่อนไม่มีกลิ่นไม่คันไม่แสบหมอบอกติดเชื้อในช่องคลอดค่ะให้ยามาสอด

หาหมอคะ