ขอความรู้กับแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง 21 w ท้องแรก แต่ชอบนอนหงาย

ท้อง 21 w ท้องแรก แต่ชอบนอนหงาย เพราะนอนตะแคง จะนอนไม่หลับ จุกลิ้นปี่และปวดหลังมาก ตัวน้อยจะเป็นอะไรมั้ยคะ ส่วนมากเลยนอนหงาย ถ้ารู้สึกตัวจะตะแคงซ้ายใหม่คะ 🙏🏻 #ขอความรู้กับแม่ๆหน่อยค่ะ และคำแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

นอนได้ค่ะยกเว้นคว่ำหน้า เอาที่สะดวก แต่พอท้องใหญ่จะหงายไม่ไหวแล้วค่ะหายใจไม่ออก ฝึกนอนตะแคงไว้ก็ดีค่ะ เรานอนตะแคงขวาเพราะตะแคงซ้ายแล้วแน่นหายใจไม่สัดวก แต่ก็พยายามสลับข้างกันเมื่อยค่ะ