ทำหมันหลังคลอด

อยากสอบถามค่ะ ... - ทำหมันหลังคลอด ทำแบบไหนชัวร์ 100% คะ - จะมีเอฟเฟคน้ำหนักเพิ่มไหมคะ เพราะเคยฉีดยาคุมแล้วน้ำหนักพุ่งเลยค่ะ - การฟื้นตัวใช้เวลานานแค่ไหนคะ - จะเจ็บมากไหมคะหลังทำ

2 ตอบกลับ

ทำหมันไม่น่าเกี่ยวกับน้ำหนักนะคะ ถ้าผ่าคลอดแนะนำให้ทำหลังผ่าเลยจะเจ็บครั้งเดียวจ้า

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่🙏💓