ทำหมันหลังคลอด

สอบถามแม่ๆที่เคยทำหมันมาแล้วหน่อยค่ะ ถ้าคลอดแบบธรรมชาติแล้วทำหมันจะเจ็บมากหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เจ็บคะ แต่ตอนรอหิวจนเกือบเป็นลมเพราะงดน้ำงดอาหารรอนานมาก แต่เวลาทำจริง รวมเวลาเริ่มจนรู้สึกตัวหลังจากสลบไป1ชม.พอดี

ไม่มากคะ