อาการปวดขาหนีบ

อยากสอบถามค่ะ ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้ 34 สัปดาห์ค่ะ คือหนูมีอาการปวดตรงข้างๆขาข้างๆจิมิค่ะ เวลาเดินอย่างกับกล้ามเนื้ออักเสบ มันปวดทรมานมากเลยค่ะ ยิ่งเวลาขยับเวลาเดินนี้คือสุดๆมีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ มันปกติหรือผิดปกติค่ะ ช่วยแนะนำหนูทีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าปวดมากๆ คุณหมอให้ทานยาพาราได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะพี่