อยากสอบถามแม่ๆ คลอดบุตรโรงบาลรัฐมีค่าใช้จ่ายไหมค่ะ

อยากสอบถามค่ะ

1 ตอบกลับ

สิทธิอาไรคะ

12mo ago

ไปรพ.แล้วแจ้งเขาว่ามาเปรียนสิทธิเป็นบัตรทองคะ (ใดๆก้อแล้วแต่ วันและ เวลาคลอดไม่มีใครสามารถรุ้ได้ จะมาฉุกเฉินได้ตลอดเวลา ถ้ามีเวลาไปเปรียนไว้เลยก้อดีนะคะไม่ต้องรอให้หมดก่อน)