ลาคลอดประมาณกี่วัน ก่อนกำหนดคลอดค่ะ

อยากสอบถามค่ะ กำหนดคลอดวันที่28กรกฎา จะลาคลอดก่อนประมาณกี่วันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำจนวันคลอดเลยค่ะ ตั้งแต่จะไปลาวันจันทร์ ดันมาคลอดวันอาทิตย์ก่อนซะงั้น 😂

ถ้าทำไหวก็ลาก่อนประมาณ2อาทิตย์ก็ได้จ้าอายุครรภ์ก็จะประมาณ38วิค

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ