คุณแม่ๆช่วยแนะนำเสื้อชั้นในให้นมบุตรหน่อยค่ะ ใช้แบบไหนดี ซื้อได้ที่ไหน พอดีตอนนี้กำลังจะคลอดแล้ว

อยากสอบถามคุณแม่ๆว่าใช้ชุดชั้นในให้นมยีห้อไหนดีไม่แพง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สั่งกับ Shopee ค่ะ เป็นของจีน รอประมาณ 15 วัน ส่วนตัวแนะนำเป็นแบบติดค่ะ สะดวกมาก ราคาก็ไม่แพง

5y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏