อาการปวดท้องของคุณแม่ตั้งครรภ์ 10-11 สัปดาห์

อยากสอบถามคุณแม่ๆว่า ช่วง 10-11 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนไหมคะที่ปวดท้องด้านซ้าย และปวดท้องบริเวณสะดือ ปวดหน่วงๆบ้าง ปวดจี๊ดๆบ้าง เป็นกังวลค่ะกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนปจดใช่ไหมคะ ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วย ก็มดลูกขยายตัวค่ะ

2y ago

อ่อใช่ค่ะ เหมือนปวดปจดเดือน ไม่มีเลือดออกค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะแม่ 🙏