ฉีดวัคซีนโควิด19

อยากสอบถามคุณแม่ๆค่ะ พอดีตอนนี้ได้13w4d จะฉีดวัคซีนเข็ม2AZ กังวลอยู่ว่าจะมีผลข้างเคียงมั้ย เพราะเข็มแรกฉีดก่อนตั้งครรภ์มีไข้ขึ้นสูงเลยกังวล อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนฉีดแล้วบ้างคะ😅😅😅 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

รอคลอดก่อนดีไหมคะ หรือว่าปรึกษาหมอก่อนดีกว่าคะ แต่โดยส่วนตัว ยังไม่ได้ฉีดเลยคะ รอคลอดน้องก่อนค่อยฉีดคะ

ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ