ท้องเดือนกว่าจะซาวด์เห็นไหมค่ะ

อยากสอบถามคุณแม่หลายๆท่านที่ท้องก่อนค่ะ ว่าถ้าท้องได้เดือนกว่าๆหมอจะซาวด์เห็นหรือยังค่ะ??

1 ตอบกลับ

นับจากวันประจำเดือนครั้งสุดท้าย ประมาณ 9 สัปดาห์ น่าจะเห็นแน่นอนค่ะ ถ้าก่อนนั้นบางคนอาจจะไม่เห็นได้