เห่อลูกคนแรก

อยากสอบถามคุณแม่หลายๆท่านค่ะ​ ว่าคุณแมขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ พอดีท้องแรก​ แล้วตื่นเต้นมากเลย​ จะทยอยซื้อ​ คนที่บ้านก็ห้ามซื้อ​ เพราะตอนนี้เข้าเดือนที่​ 6​ แล้วค่ะ​ จะเห่อเป็นธรรมดา​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อก็ดีค่ะแม่ บ้านนี้ซื้อตอน8เดือน เหนื่อยมาก ทั้งเดินซื้อของทั้งซักผ้าเอง

เหมือนกันค่ะ บ้านแฟนก็ห้ามซื้อ แต่บ้านเราให้ซื้อเลย คลอดแล้วจะได้ไม่ต้องไปอีก