อยากมีน้อง

อยากสอบถามคุณแม่หลายๆคนค่ะตอนนี้ประจำเดือน1เดือนกับอีก20วันแต่ไปตรวจครรภ์เมื่อวันที่15/05/2562ทำไมขึ้นขีดเดียวค่ะถ้าเป็นแบบนี้โอกาสจะท้องมีไหมค่ะแต่เป็นคนตัวเล็กมากๆๆๆๆค่ะจะเกี่ยวกันไหมกับมีบุตรยากค่ะ

1 ตอบกลับ

ตัวเล็กไม่เกี่ยวค่ะ อาจจะมดเกาะลูกต่ำลองหาหมอดูค่ะ ปจด.ขาดแบบนี้อาจจะต้องตรวจเลือดค่ะ

5y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ