วัคซีนป้องกันโควิด19

อยากสอบถามคุณแม่ว่าคุณแม่ท่านไหนได้ฉีดวัคซีนตัวไหนกันบ้างคะ ทางนี้ได้ซิโนแวคกำลังจะได้ฉีด ตั้งครรภ์อยู่37สัปดาห์ เข็มแรกค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนได้ซิโนแวคบ้างคะมีอาการเป็นอย่างไรบ้าง😅#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ