มีโอกาสแฝดไหม?

อยากสอบถามคุณแม่ท่านไหนเคยultrasound แล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ มีโอกาสแฝดไหม ตอนนี้อายุครรภ์ 7wks.

มีโอกาสแฝดไหม?
50 ตอบกลับ

มีโอกสสนะค่ะแต่จะให้ชัดต้องอายุครรภ์มากกว่านี้ บางทีอาจเป็นถุงไข่แดง

บ้านนี้ซาวครั้งแรกก้อเจอแบบนี้จร้าด้ายน้องแฝดตอนนนนี้31วิกแร้วคร่า

ดีใจด้วยจร้า เราท้องแรกก็แฝด เลี้ยงเองเหนื่อยมากแต่ก็สุขใจนะ

แฝดถุงเดียวกันด้วยรึเปล่าค่ะแม่ ชัดมากเลย ยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณคุณแม่นะคะ เด๋วไปultrasound ครั้งหน้าจะมาupdate นะคะ😍😍

น่าจะแฝดนะคะ มาอัปเดตด้วยนะคะแม่ ลุ้นๆ 😍😘

น่าจะมีโอกาสนะค่ะ อยากท้องแฝดบ้างจัง😂

แม่ว่าน่าจะแฝดค่ะ แฝดแท้ด้วย😍😍

ยินดีด้วยจ้า มาทีเดียวคุ้มเลย ☺️

น่าจะแฝดนะคะ ยินดีด้วยค่ะ❤️❤️