เนื้องอกมดลูกขณะตั้งครรภ์

อยากสอบถามคุณแม่ที่เป็นเนื้องอกขณะตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีซีสค่ะ แต่จะค่อยๆเล็กลงเรื่อยๆค่ะะ

5y ago

ไม่ได้ทานยาค่ะ เเต่ด้วยฮอร์โมนระหว่างตั้งครรภ์จะกดก้อนซีสให้เล็กลงเองค่ะ ยังไงต้องให้หมอประจำตัวประเมินนะคะ