เป็นหวัด

อยากสอบถามคุณแม่ที่เป็นหวัดขณะตั้งครรภ์ว่ารักษาอาการกันอย่างไรบ้างค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 11 วีคค่ะ

3 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิง หรือกินน้ำอุ่นเยอะๆนอนพักผ่อนค่ะ คุณแม่สามารถกินพาราได้หากเป็นมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลจ้า ;))