ทานยารักษาสิวเม็ดม่วงตอนตั้งครรภ์

อยากสอบถามคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์เรื่องการกินยารักษาสิว Acnotin หรือคุณแม่ที่มีความรู้ในเรื่องนี้หน่อยค่ะ ว่าถ้ากินไปก่อนตั้งครรภ์หรือในระหว่างการตั้งครรภ์นั้นลูกจะได้รับอันตรายไหมคะ แต่หาข้อมูลมาจากในอินเตอร์เน็ต คุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์เนื่องจากยาชนิดนี้ร้ายแรงมากๆค่ะ

3 ตอบกลับ

ฝากครรภ์แล้วสอบถามหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ