ปล่อยธรรมชาติท้อง2นานไหมกว่าจะท้อง

อยากสอบถามคุณแม่ที่เคยมีบุตรแล้ว ท้อง 2 นานไหมค่ะกว่าจะท้อง บ้านนี้ปล่อยธรรมชาติมาเกือบปีแล้วไม่ท้องสักทีค่ะ #คนโต 4 ขวบแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราปล่อย3เดือนติดเลยค่ะ กินยาคุม5ปี(ห่างขากคนโต)