เจ็บท้องถี่ตอน30สัปดาห์

อยากสอบถามคุณแม่ที่มีลูกมาแล้วหรือกำลังจะคลอดตอนนี้หนูท้องได้30สัปดาห์ค่ะแต่เจ็บท้องต่ำลงเจ็บแบบถี่ๆปวดลงบางทีไม่รู้ว่าปวดอึหรือจะตดดีมันบอกอาการไม่ถูกเริ่มปวดหนักจนเหมือนตอนเราปวดท้องประจำเดือนแต่ปวดกว่าปวดเป็นพักๆนอนพักหลับเป็นตื่นถึงจะดีขึ้นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอาการหนักๆๆ แนะนำหาหมอคะ ปลอดภัยไว้ก่อน

1y ago

แนะนำไปหาหมอคะ ถ้าอายุครรภ์ยังไม่ถึงหรือน้องยังไม่พร้อมหมอจะฉีดยาประคองอาการให้ก่อน