เพิ่งแท้งลูก

อยากสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์แท้งลูกหน่อยคะว่านานมั้ยกว่าจะท้องอีกครั้ง และมีวิธีบำรุงหรือดูแลตัวเองยังไงบ้างคะหลังจากแท้ง พอดีเราเพิ่งแท้งลูกได้1สัปดาห์คะ วางแผนอยากมีใหม่คะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายเรา เมื่อฮอร์โมนเริ่มปกติ ปจด.มาปกติ อย่างไว2เดือน อย่างช้า6เดือนขึ้น

ประมาณ2เดือนค่ะอย่างต่ำ เพราะแท้งแล้วเดือนนึงถัดไปถึงจะกลับมาเป็นฮอร์โมนปกติค่ะ