หลังคลอดลูก

อยากสอบถามคุณแม่ที่คลอดลูกได้ 1 เดือน คือคุณแม่คลอดลูกได้ 1 เดือน 4 วัน น้ำคาวปลาแม่หายตั้งเเต่วันที่ 18 เเบบเปนสีน้ำตาลเเล้วหายไป จนน้องครบ 1 เดือน ปกติน้ำคาวปลาหาย เเต่พอมาวันนี้ 1 เดือน กับ 4 วัน เลือดเเม่กลับไหลออกมา คืออะไรคะ มีเเม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง น้ำคาวปลาหายเกลี้ยง เเต่เริ่มต้นอีกเดือนกลับมีเลือดไหลออกมา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

วันนี้เป็นเหมือนกันค่ะสีแดงสดไหลออกมา เมื่อวานไปตรวจผ่านในมาปกติมดลูกเข้าอู่แล้ว แต่พอกลับมาบ้านเจ็บแผลผ่าคลอดมาก จนวันนี้ก็มีเลือดออกมา

น่าจะประจำเดือนค่ะ เพราะเราเคยพอเจอช่วงหมอนัดตรวจภายในมีเลือดเเดงสด หมอให้กลับบ้านบอกให้เลือดประจำเดือนหมดก่อน

เรา1เดือน1วัน ก็ยังมีอยู่นิดหน่อยค่ะ ใส่แผ่นอนามัยแบบบาง ที่ออกมาเป็นเลือดสดหรือแบบไหนคะ ถ้าแดงสดควรไปหาหมอนะคะ

แม่ก้อไม่ทราบเหมือนกันคะ ตกใจมาก เเต่ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดนะคะ หมอนัดวันที่ 19 เดือนหน้า

น่าจะเป็นประจำเดือนหรือเปล่าคะ

ปจด.รึเปล่าคะ