คุณแม่คลอดธรรมชาติ

อยากสอบถามคุณแม่ที่คลอดธรรมชาติคะว่าแผลคลอดหายกันกี่วันคะ ส่วนเราคลอดน้องตั้งแต่วันที่5ตุลาคม ได้แต่พารามากินจนยาหมดตอนนี้ได้10วันพอดีก็ยังไม่หายปวด ปวดตุบๆใกล้ช่องคลอดเลยกลับไปคลีนิคได้ยาฆ่าเชื้มากินกับแก้ปวดคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ อย่าเดินบ่อยจะช่วยทำให้หายไวขึ้นนะคะ