คุณแม่ตั้งครรภ์ได้ฉีดวัคซีนโควิดกันไหมคระง

อยากสอบถามคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้ว่าคุณได้แจ้งให้คุณแม่ไปฉีดวัดซีนโควิดไหมครับแล้วถ้าฉีดคุณแม่ๆฉีดของอะไรกันที่ไหนครับ ขอบคุณครับ

6 ตอบกลับ

เราฉีดไฟเซอร์ตอนท้อง 33/36 วีค ค่ะ ฉีดที่ รพ.รัฐ

1y ago

2 ปีที่แล้วเราฉีดฟรีค่ะ วอร์คอินได้เลย ตอนนี้ไม่รู้นะ