แท้งไปเมื่อเดือน ธ.ค65 ตอนนี้ตั้งครรภ์เดือน ก.พ66 กลัวน้องหลุดไปอีก

อยากสอบถามคุณหมอแต่ตอนนี้ลาไม่ได้เลยค่ะ เลยอยากมาถามแม่ๆก่อนว่าอันตรายมากรึป่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ยิ่งเคยเเท้งก็ยิ่งต้องรีบไปฝากครรภ์นะคะ อันตรายมากไหมก็ตอบไม่ได้หรอกคะ เพราะไม่รู้ว่า ท้องที่เเล้วหลุดเพราะอะไร ร่างกายเเต่ล่ะคนก็ไม่เหมือนกัน ไปซาวที่คลินิก วันอาทิตย์ก็ได้คะ ถ้าลาไม่ได้ อดใจรอวันสองวัน ไม่ต้องเครียดมากคะ

2y ago

คนแรกหลุดง่ายมากมาแค่2สัปดาห์ก็หลุดไปเลย หลุดเองแบบ100% ไม่ต้องขูดมดลูก พอคนนี้มาเลยกังวลนิดหน่อยค่ะ♥️

เราก็แท้งไปกันยา มาท้องอีกที่ธันวา ยาที่หมอให้มาบำรุงกับยากันแท้งรอบนั้นยังเหลือเราก็เอามากินปกติค่ะ ไปฝากก็แข็งแรง ไปซาวทีไรก็เด้งโชว์ป้าหมอตลอดเลยค่ะ

2y ago

ระหว่างนี้ก็ระวังๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแท้งเดือนเดียวกันท้องเดือนเดียวกัน สู้ๆค่ะ เราคิดว่าไม่อันตรายนะ ไปหาหมอเอายาโฟลิกมาบำรุงจะดีต่อเด็กด้วยค่ะ

ของเราแท้งตุลาค่ะแท้งสมบูรณ์แต่ก็ปล่อยจนถึงมกราปีนี้ได้เจอแฟนแล้วท้องเลยตอนนี้จะ1เดือน5วันแล้วค่ะ

บ้านนี้รีบไปฝากครรภ์ตั้งแต่รู้ว่าท้องคนที่สอง คนเเรกแท้งตอน7เดือน