ตั้งครรภ์ได้ 13w4d แล้วมีตกขาวเป็นแป้ง แต่ไม่มีกลิ่นไม่มีอาการคัน มีวิธีรักษาอย่างไรบ้างค่ะ

อยากสอบถามคุณที่เคยมีประสบการณ์ ตอนทั้งท้องเเล้วมีตกขาวเป็นแบบเเป้งเปียกไหมค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่ฮาการ ละคลายเคือง คุณแม่มีวิธีรักษาเบียงต้นไหมค่ะ อยากไปหาหมอมากๆเลยค่ะเเต่ไม่มีไครว่างพาไปเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกตินะคะ บ้านนี้ก็ตกขาวเยอะมากๆเหมือนกันค่ะ เป็นปกติของคนท้อง แต่ถ้าคันและรบกวนการใชัชีวิตก็พบหมอค่ะ คัน=เชื้อรา

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะพอดีหนูเป็นคุณแม่มือใหม่เลยตกใจเพราะไม่เคยมีอาการตกขาวแบบนี้ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ