น้ำหนักไม่ขึ้นคะ

อยากสอบถามคะอยากทราบอาหารที่เรากินลงไปจะถึงลูกหรือป่าวคะพอดีน้ำหนักใม่ขึ้นเลยคะเเถมน้ำหนักลดอีกคะจะเป็นอะใรไม่คะอายุครรภ์14สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าไตรมาสแรกลูกจะยังไม่ได้รับสารอาหารที่เรากินลงไปนะคะไตรมาสที่2ลูกจะค่อยได้รับอาหารที่เรากินทั้งหมดค่ะของเรา3เดือนแรกก็ไม่ขึ้นมีแต่ลดลงพอขึ้นไตรมาสที่2เริ่มขึ้นมานิดนึง