น้อง9เดือนน้ำหนัก7.6กิโล

อยากสอบถามคะว่าน้องผอมไปมั้ยน้องกินนมแม่ล้วนไม่กินขวดไม่กินนมผง แต่กินข้าวได้ก็เยอะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็กินนมแม่ล้วน 9 เดือน ติดเล่นเหมือนกัน ตอนนี้กินทั้งข้าวน้อย นมก็น้อย ไม่กินขวด กินจากแก้วดูดค่ะ ตอนแม่ไปทำงาน ข้าว 3 มื้อแล้วก็ยังกินน้อย หนัก 6.7 เองค่ะแม่

ไม่ผอมคะ เด็กช่วงนี้เล่นหนัก จะกินเยอะแต่ นน.ไม่ขึ้นมาก หรือคงที่

5mo ago

อย่าไปใส่ใจรอบข้างมากคะ แค่ลูกเรากินดี อยุ่ดี ก้อมากพอแล้ว