แผลฝีเย็บ

อยากสอบถามคะพอดีคลอดน้องได้2อาทิตย์แร้วและแผลฝีเย็บยังไม่ค่อยหายดีเท่าไหร่วันนี้ตอนอาบน้ำลองจับดู"พบว่าตรงแผลฝีเย็บเป็นลักษณะเปนนูนๆแดง"ๆมันเปนไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เท่าไหร่ค่ะแต่เวลาเดินจะเดินไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ค่ะ

มันเจ็บด้วยมั้ยคะแม่