น้ำเดิน

อยากสอบถามคะคือเมื่อเช้าตื่นมาลุกจะไปเข้าห้องน้ำแล้วมีน้ำไหลออกมามองที่ขามีน้ำใสๆปนขาวคะคืออะไรใช่น้ำเดินหรือเปล่าแต่ไม่มีมูกเลือดนะคะ

1 ตอบกลับ

เยอะไหมคะ ถ้าถึงขั้นเปียกกางเกงเหมือนฉี่ราดอาจจะเป็นน้ำคร่ำนะคะ

5y ago

ไม่เยอะคะแค่ไหลลงขาหน่อยหนึ่ง