ของใช้ลูก

อยากสอบถามคะ พอดีเราท้องได้ 26 w. แล้ว พอดีจะเอาเงินชิมช๊อปใช้ไปซื้อของลูก แต่แม่บอกว่าถ้าซื้อให้เอาไปไว้บ้านแฟนก่อน เพราะเขาไม่ให้ซื้อของลูกก่อนคลอด แม่ๆบ้านไหนซื้อของตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ตอน8เดือนค่ะ

5y ago

พอดีเรามีลูกยากแต่ง9ปีถึงได้ เลยไม่กล้าซื้อก่อน