ยุติการตั้งครรภ์

อยากสอบถามคนที่ต้องยุดิการตั้งครรภ์ค่ะ ที่หัวใจไม่เต้นหรืออสาเหตอะไรต่างๆ มีอาการอะไรไหมคะ หรือว่าอาการปกติเลย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โครโมโซมคู่ที่21เกินมาค่ะ คุณหมอเลยแนะนำให้ยุติการตั้งครรภ์