ฝากครรภ์

อยากสอบถามของการฝากครรภ์ของ3 ร.พ นี้ค่ะ เเพทย์ปัญญา วิภาราม รามคำเเหง ตอนนี้กำลังคิดว่าจะซื้อที่ไหนดีค่ะ เเละก้อค่าคลอดกับ บริการของสามร.พนี้เป็นยังไง รบกวนรีวิว ให้หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

รพ.รามค่าใช้จ่ายสูงค่ะ แต่คุณภาพดีมาก รพ.แพทค่าใช้จ่ายก็สูง แต่ไม่มาก บริการไม่ค่อยดี 😄😄😄😄 ให้แนะนำจริงๆ ก็ถ้ามีเงินก็เอาเอกชนค่ะ ถ้าไม่ค่อยมี แนะนำรัฐบาลดีกว่า