ฝากท้องครั้งแรกที่รพ.จุฬา

อยากสอบถามการฝากท้องครั้งแรกค่ะควรมาถึงรพ.ประมาณกี่โมง ทำอะไรบ้าง เรามีบัตรรพ.อยู่แล้ว ค่าใข้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ฝากในเวลาไม่แพงค่ะ ครั้งแรกไม่เกิน 1000 ค่ะ ถ้านอกเวลาก้อจะแพงกว่าพอสมควร หลัง 10 เมษา ที่จุฬาปิดคลีนิคนอกเวลาราชการนะ เหลือแต่ในเวลา เราก้อฝากที่จุฬาค่ะ ตอนนี้ 27 w

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ถ้าเอกชนก็จะเเพงหน่อยน่ะจ้/รัฐบาลก็ประมาณ3000จ้า