น้ำหนักตามเกณฑ์ของเด็ก

อยากสอบถาม ใครพอมีข้อมูลสำหรับน้ำหนักตามเกณฑ์มาตรฐานบ้างคะ อยากจะศึกษาไว้สังเกตน้ำหนัก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ แต่ละเดือนของลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักทารกในครรภ์ประมาณนี้ค่ะ

นี้ค่ะ