อยากสอบถามค่ะ

อยากสอบถาม แม่ๆเเพ้ท้องตอนกี่วีคค่ะ

10 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนแพ้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ บางคนก็แพ้ตลอดการตั้งครรภ์ แต่บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยตอน 1 เดือนกว่าถึง 3 เดือนค่ะ

แล้วแต่บางคนค่ะ บางคนแพ้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนคลอดก็มี บางคนก็ไม่แพ้เลย บ้านนี้แพ้ตั้งแต่1 เดือนกว่า มาหายตอน4เดือน

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็แพ้ มากน้อย แตกต่างกัน แต่บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

แพ้ตอนสัปดาที่5-9 คะ ประมานนี้ แล้วหมอให้ยาอยากอาหารมา แล้วก้ไม่แพ้เลยคะ

4-5วีคค่ะแพ้หนักมากตอนนี้11วีคค่ะหายแพ้แล้ว

ตั้งแต่7วีคถึง18วีคค่ะตอนนี้35วีคแล้วจ้า

บ้านนี้ท้องยันคลอดไม่แพ้เลยค่ะ 🥰

ไม่แพ้เลย

4-19 wk ค่ะ

6 wค่ะ