ประสบการณ์​ตกเลือดหลังคลอด

อยากสอบถาม​แม่ๆที่้เคยตกเลือดหลังคลอดคนแรกค่ะ​ แล้วคนที่สองมีสิทธิ์​ตกเลือดอีกไมค่ะ​ ตอนนี้แม่29Wแล้ว​ กังวล​ใจเรื่องตกเลือดมากค่ะกลัวตกเลือดซ้ำ​ ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบนะค่ะ🙂

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตัวหลังคลอดค่ะ