อายุครรภ์ 33+5 week หมอนัด กี่ครั้ง ต่อเดือน

อยากสอบถาม แม่ๆค่ะ ตอนนี้เรา อายุครรภ์ 33+5 week เราฝากที่ รพ. รัฐ ค่ะ ปกติหมอจะนัดเราเดือนนึงประมาณกี่ครั้งค่ะ (ของเรา 1 ครั้งต่อเดือนค่ะ )

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ก็ 1 ครั้งต่อเดือนค่ะ แต่ถ้าใกล้คลอดอาจจะนัดถี่หน่อยนะคะ แล้วแต่ที่ด้วส

3y ago

บ้านนี้ไม่ได้ไปฝากคลินิคเลยค่ะ เพิ่งย้ายกลับมาอยู่ต่างจังหวัด