ลูกกัดนมเป็นแผล

อยากสอบถาม แม่ๆคนไหนลูกกินนมและกัดนมจนเป็นแผลบ้างควรทำยังไงคะ เป็นนมก็คัดและอีกอย่างก็เป็นแผล ยิ่งดูดแผลยิ่งกว้าง ควรให้ลูกหยุดกินนมแม่ดีไหมคะ และมียาตัวไหนทาให้แผลหายเร็วไหม เพราะไม่อยากให้ลูกกินนมผง🤧

1 ตอบกลับ

มันมีจุกนมซิลิโคนอยู่ค่ะลองมาเอาใชดูนะค่ะ