ฉีดบาดทะยักตอนท้อง

อยากสอบถาม แม่ๆคนไหนฉีดแล้วเหมือนมีไข้ อ่อนๆไหม ตัวลุมๆ แต่วัดไข้แล้ว ก็ไม่ถึง 37 นะคะ กังวลว่าอาการแบบนี้ปกติไหม ช่วงโควิคระแวงไปหมดเลย

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ หมอจะบอกว่าจะมีไข้เล็กน้อยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ฉีดเป็นวัคซีนรวมนอนป่วยเลยค่ะ 5555

เป็นได้ค่ะ แต่เราปวดแขนมากกว่า 😂